Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31154
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | TS. Nguyễn, Bá Hùng (GVHD) | - |
dc.contributor.author | Lê, Thị Phương Thảo (SVTH) | - |
dc.date.accessioned | 2021-06-10T01:27:05Z | - |
dc.date.available | 2021-06-10T01:27:05Z | - |
dc.date.issued | 2012 | - |
dc.identifier.other | D14407 | - |
dc.identifier.other | SA9397 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31154 | - |
dc.description | 63 tr. : minh họa; 30 cm | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Văn Lang | vi |
dc.subject | Quản lý chát lượng | vi |
dc.subject | Chế biến thực phẩm | vi |
dc.subject | HACCP | vi |
dc.subject | Rau Roquette | vi |
dc.title | Khảo sát việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP đối với rau Roquette tại Công ty TNHH Liên Doanh Organik Đà Lạt: | vi |
dc.type | Other | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.