Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/30426
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorLê Quốc Tuấn-
dc.date.accessioned2021-06-02T03:38:53Z-
dc.date.available2021-06-02T03:38:53Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/30426-
dc.description1 tr. Tự luậnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherViện khoa học công nghệ ứng dụngvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.titleĐại cương về khoa học & công nghệ thực phẩm - Lần 1 - HKIvi
dc.typeOthervi
Bộ sưu tập: Năm học 2020-2021_DT_Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
DT_K26CP_DAI CUONG VE KHOA HOC & CONG NGHE THUC PHAM_L1_HK1.pdf
  Giới hạn truy cập
Đại cương về khoa học & công nghệ thực phẩm - Lần 1 - HKI199.99 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.