Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/30426
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê Quốc Tuấn | - |
dc.date.accessioned | 2021-06-02T03:38:53Z | - |
dc.date.available | 2021-06-02T03:38:53Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/30426 | - |
dc.description | 1 tr. Tự luận | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Viện khoa học công nghệ ứng dụng | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | vi |
dc.title | Đại cương về khoa học & công nghệ thực phẩm - Lần 1 - HKI | vi |
dc.type | Other | vi |
Bộ sưu tập: | Năm học 2020-2021_DT_Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
DT_K26CP_DAI CUONG VE KHOA HOC & CONG NGHE THUC PHAM_L1_HK1.pdf Giới hạn truy cập | Đại cương về khoa học & công nghệ thực phẩm - Lần 1 - HKI | 199.99 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.