Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29468
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorLê, Thị Cẩm Trang (SVTH)-
dc.contributor.authorThS. Trương, Thế Quang (GVHD)-
dc.date.accessioned2021-05-24T07:37:01Z-
dc.date.available2021-05-24T07:37:01Z-
dc.date.issued2009-
dc.identifier.otherD14422-
dc.identifier.otherSA9412-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29468-
dc.description71 tr. : minh họa, bảng; 30cmvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectChế biến thực phẩmvi
dc.subjectĐông lạnhvi
dc.subjectChất lượng sản phẩmvi
dc.subjectTômvi
dc.titleKhảo sát quy trình chế biến tôm đông lạnh và kiểm nghiệm cảm quan chất lượng sản phẩmvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9412_D14422_1. Le Thi Cam Trang. Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa1.47 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9412_D14422_2.Le Thi Cam Trang.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục luc885.75 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9412_D14422_3. Le Thi Cam Trang.Muc luc chu viet tat.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục chữ viết tắt458.54 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9412_D14422_4. Le Thi Cam Trang. Phan 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 1 Đặt vấn đề899.07 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9412_D14422_5. Le Thi Cam Trang.Phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 2 Mục đích và yêu cầu490.8 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9412_D14422_6. Le Thi Cam Trang.Phan 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 3 Nội dung và phương pháp nghiên cứu2.21 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9412_D14422_7. Le Thi Cam Trang.Phan 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 4 Kết quả nghiên cứu và thảo luận28.81 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9412_D14422_8. Le Thi Cam Trang.Phan 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 5 Kết luận và đề nghị764.3 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9412_D14422_9. Le Thi Cam Trang.Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo540.46 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.