Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29465
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorLê, Nguyễn Ái Quyên (SVTH)-
dc.contributor.authorPGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)-
dc.date.accessioned2021-05-24T07:10:53Z-
dc.date.available2021-05-24T07:10:53Z-
dc.date.issued2009-
dc.identifier.otherD14416-
dc.identifier.otherSA9406-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29465-
dc.description64 tr. : minh họa; 30cmvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectChế biến thực phẩmvi
dc.subjectQuy trình chế biếnvi
dc.subjectLạp xưởngvi
dc.titleKhảo sát qui trình chế biến lạp xưởng Mai Quế Lộ của công ty Vissan. Nghiên cứu chế biến lạp xưởng chuavi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9406_D14416_1.Le Nguyen Ai Quyen.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa904.01 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9406_D14416_2.Le Nguyen Ai Quyen.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục1.02 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9406_D14416_3.Le Nguyen Ai Quyen.Phan1.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 1 Đặt vấn đề662.05 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9406_D14416_4.Le Nguyen Ai Quyen.Phan2.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 2 Mục đích và yêu cầu311.18 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9406_D14416_5.Le Nguyen Ai Quyen.V.Phan3.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 3 Nội dung và phương pháp nghiên cứu2.35 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9406_D14416_6.Le Nguyen Ai Quyen.Phan4.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 4 Kết quả nghiên cứu và thảo luận19.39 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9406_D14416_7.Le Nguyen Ai Quyen.Phan5.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 5 Kết luận và đề nghị761.18 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9406_D14416_8.Le Nguyen Ai Quyen.Phu Luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Phụ lục782.94 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9406_D14416_9.Le Nguyen Ai Quyen.Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo158.45 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.