Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29464
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn, Thùy Linh (SVTH)-
dc.contributor.authorPGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)-
dc.date.accessioned2021-05-24T07:02:22Z-
dc.date.available2021-05-24T07:02:22Z-
dc.date.issued2009-
dc.identifier.otherD14415-
dc.identifier.otherSA9405-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29464-
dc.description104 tr. : minh họa, bảng;vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectChế biến thực phẩmvi
dc.subjectHACCPvi
dc.subjectChả giòvi
dc.subjectQuy trình chế biếnvi
dc.titleKhảo sát quy trình chế biến và bước đầu xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm chả giòvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9405_D14415_1.Nguyen Thuy Linh.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa414.49 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9405_D14415_2.Nguyen Thuy Linh.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục1.13 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9405_D14415_3.Nguyen Thuy Linh.Phan1.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 1 Đặt vấn đề677.96 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9405_D14415_4.Nguyen Thuy Linh.Phan2.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 2 Mục đích và yêu cầu308.56 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9405_D14415_5.Nguyen Thuy Linh.Phan3.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 3 Nội dung và phương pháp nghiên cứu696.61 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9405_D14415_6.Nguyen Thuy Linh.Phan4.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 4 Kết quả nghiên cứu và thảo luận33.82 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9405_D14415_7.Nguyen Thuy Linh.Phan5.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 5 Kết luận và đề nghị683.91 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9405_D14415_8.Nguyen Thuy Linh.Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo184.61 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.