Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/28569
Nhan đề: Bài giảng Văn hóa ẩm thực
Tác giả: Khoa Du lịch
Từ khoá: Văn hóa ẩm thực
Du lịch
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Tóm tắt: Cung cấp các kiến thức về văn hóa ẩm thực
Mô tả: 85 tr.; 68.1 Mb
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/28569
Bộ sưu tập: BG_Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ Hành_Năm học 2020 - 2021

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9027_1.Van hoa am thuc_Bai 1.pdf
  Giới hạn truy cập
NHỮNG VẤN ĐỀ CHUNG VỀ VĂN HÓA ẨM THỰC1.36 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9027_2.Van hoa am thuc_Bai 2.pdf
  Giới hạn truy cập
TẬP QUÁN VÀ KHẨU VỊ ĂN UỐNG45.97 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9027_4.Van hoa am thuc_Bai 4.pdf
  Giới hạn truy cập
TẬP QUÁN VÀ KHẨU VỊ ĂN UỐNGCỦA NGƯỜI ÂU MỸ13.05 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9027_5.Van hoa am thuc_Bai 5.pdf
  Giới hạn truy cập
VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM THỜI KỲ HỘI NHẬP1.23 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.