Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/28569
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorKhoa Du lịch-
dc.date.accessioned2021-03-16T11:44:45Z-
dc.date.available2021-03-16T11:44:45Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.otherSA9027-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/28569-
dc.description85 tr.; 68.1 Mbvi
dc.description.abstractCung cấp các kiến thức về văn hóa ẩm thựcvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectVăn hóa ẩm thựcvi
dc.subjectDu lịchvi
dc.titleBài giảng Văn hóa ẩm thựcvi
Bộ sưu tập: BG_Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ Hành_Năm học 2020 - 2021

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9027_1.Van hoa am thuc_Bai 1.pdf
  Giới hạn truy cập
NHỮNG VẤN ĐỀ CHUNG VỀ VĂN HÓA ẨM THỰC1.36 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9027_2.Van hoa am thuc_Bai 2.pdf
  Giới hạn truy cập
TẬP QUÁN VÀ KHẨU VỊ ĂN UỐNG45.97 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9027_4.Van hoa am thuc_Bai 4.pdf
  Giới hạn truy cập
TẬP QUÁN VÀ KHẨU VỊ ĂN UỐNGCỦA NGƯỜI ÂU MỸ13.05 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9027_5.Van hoa am thuc_Bai 5.pdf
  Giới hạn truy cập
VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM THỜI KỲ HỘI NHẬP1.23 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.