Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1844
Nhan đề: Sản xuất sinh khối nấm men từ dịch chiết thịt trái điều để ứng dụng trong sản xuất thức ăn gia súc : Đề tài nghiên cứu khoa học
Tác giả: Nguyễn Thị Thanh, Thu
Nguyễn Thị, Thanh (GVHD)
Huỳnh Minh, Hội
Trần Thị Ngọcx, Nhanh
Nguyễn Thị Hồng, Nhanh
Phạm Thị Thanh, Ngân
Nguyễn Võ Đại, Nhân (SVTH)
Từ khoá: Sản xuất thức ăn gia Súc
Nấm mem
Năm xuất bản: 2009
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1844
Bộ sưu tập: Đề tài NCKH sinh viên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
D6912.jpg
  Giới hạn truy cập
Sản xuất sinh khối nấm men từ dịch chiết thịt trái điều để ứng dụng trong sản xuất thức ăn gia súc256.63 kBJPEGXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.