Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1844
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn Thị Thanh, Thu-
dc.contributor.advisorNguyễn Thị, Thanh (GVHD)-
dc.contributor.authorHuỳnh Minh, Hội-
dc.contributor.authorTrần Thị Ngọcx, Nhanh-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Hồng, Nhanh-
dc.contributor.authorPhạm Thị Thanh, Ngân-
dc.contributor.authorNguyễn Võ Đại, Nhân (SVTH)-
dc.date.accessioned2018-10-12T09:03:18Z-
dc.date.available2018-10-12T09:03:18Z-
dc.date.issued2009-
dc.identifier.otherD6912-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1844-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectSản xuất thức ăn gia Súcvi
dc.subjectNấm memvi
dc.titleSản xuất sinh khối nấm men từ dịch chiết thịt trái điều để ứng dụng trong sản xuất thức ăn gia súc : Đề tài nghiên cứu khoa họcvi
dc.typeWorking Papervi
Bộ sưu tập: Đề tài NCKH sinh viên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
D6912.jpg
  Giới hạn truy cập
Sản xuất sinh khối nấm men từ dịch chiết thịt trái điều để ứng dụng trong sản xuất thức ăn gia súc256.63 kBJPEGXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.