Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Văn Lang
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
Tài liệu nội sinh
Sách tham khảo
Luận văn
Đồ án, Khóa luận
Đề tài nghiên cứu khoa học
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-3 của 3.
Trước
1
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2012
Quy trình chế biến bạch tuộc đông lạnh và kiểm tra chất lượng sản phẩm: Khóa luận tốt nghiệp
Lương Thị Thảo Nguyên (SVTH)
;
Lê Minh Bằng (GVHD)
2012
Khảo sát thực hiện về quản lý chát lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm theo chuẩn HACCP cho sản phẩm nghêu nguyên con hấp đông lạnh tại công ty CP thủy sản Bến Tre BESEACO: Khóa luận tốt nghiệp
Đặng Thị Hượng Thảo (SVTH)
;
Trần Minh Tâm (GVHD)
2014
Nghiên cứu và đề xuất các biện pháp hỗ trợ người nuôi và doanh nghiệp chế biến cá tra - basa ở Đồng Bằng Sông Cửu Long : Đề tài nghiên cứu khoa học
Nguyễn Thanh, Nguyên (GVHD)
;
Trần Minh, Trí
;
Nguyễn Tiến, Tài
;
Nguyễn Thị Tân, Trang
;
Nguyễn Thị Bích, Ly
;
Tôn Thất Hoàng, Nhân
;
Tô Duy Vạn, An (SVTH)
Duyệt theo
Tác giả
1
Lê Minh Bằng (GVHD)
1
Lương Thị Thảo Nguyên (SVTH)
1
Nguyễn Thị Bích, Ly
1
Nguyễn Thị Tân, Trang
1
Nguyễn Tiến, Tài
1
Trần Minh Tâm (GVHD)
1
Trần Minh, Trí
1
Tô Duy Vạn, An (SVTH)
1
Tôn Thất Hoàng, Nhân
1
Đặng Thị Hượng Thảo (SVTH)
.
Trang sau >
Chủ đề
1
Bạch tuộc
1
Doanh nghiệp
1
HACCP
1
Sản xuất nghêu
1
Thực phẩm đông lạnh
1
Đồng bằng sông Cửu long
Năm xuất bản
2
2012
1
2014