Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1552
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorTrần Minh, Tâm (GVHD)-
dc.contributor.authorNgô Ngọc, Phương (trưởng nhóm)-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Khánh, Ly-
dc.contributor.authorNguyễn Yến, Tâm-
dc.contributor.authorNguyễn Ngọc Hồng, Trang-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Mỹ, Duyên-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Phương, Liên-
dc.contributor.authorNguyễn Thành, Đạt-
dc.contributor.authorLê Đoàn, Trung (SVTH)-
dc.date.accessioned2018-10-10T02:17:09Z-
dc.date.available2018-10-10T02:17:09Z-
dc.date.issued2014-
dc.identifier.otherD6835-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1552-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectChế biến thực phẩmvi
dc.subjectMứtvi
dc.subjectNghiên cứuvi
dc.titleNghiên cứu chế biến mứt từ vỏ bưởi : Đề tài nghiên cứu khoa họcvi
dc.typeWorking Papervi
Bộ sưu tập: Đề tài NCKH sinh viên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
D6835.jpg
  Giới hạn truy cập
Nghiên cứu chế biến mứt từ vỏ bưởi297.61 kBJPEGXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.