Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15447
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorTrần, Nhật Vĩ (SVTH)-
dc.contributor.authorPGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)-
dc.date.accessioned2020-02-18T07:02:47Z-
dc.date.available2020-02-18T07:02:47Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.otherD8804-
dc.identifier.otherSA5695-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15447-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Lang,vi
dc.subjectCông nghệ chế biếnvi
dc.subjectChế biến thực phẩmvi
dc.subjectSữa chuavi
dc.subjectMen lacticvi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của nguồn nguyên liệu sữa khác nhau đến quá trình lên men lactic sản xuất sữa chuavi
dc.typeOthervi
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA5695_D8804_1_Tran Nhat Vi_Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa88.35 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5695_D8804_2_Tran Nhat Vi_Loi cma on.pdf
  Giới hạn truy cập
Lời cảm ơn84.72 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5695_D8804_3_Tran Nhat Vi_Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục94.89 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5695_D8804_4_Tran Nhat Vi_DM bang.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục bảng85.62 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5695_D8804_5_Tran Nhat Vi_DM hinh.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục hình57.4 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5695_D8804_6_Tran Nhat Vi_Chuong 1.pdf
  Giới hạn truy cập
GIỚI THIỆU CHUNG116.36 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5695_D8804_7_Tran Nhat Vi_Chuong 2.pdf
  Giới hạn truy cập
TỔNG QUAN VỀ TÀI LIỆU271.75 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5695_D8804_8_Tran Nhat Vi_Chuong 3.pdf
  Giới hạn truy cập
VẬT LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU389.05 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5695_D8804_9_Tran Nhat Vi_Chuong 4.pdf
  Giới hạn truy cập
KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU VÀ THẢO LUẬN268.86 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5695_D8804_10_Tran Nhat Vi_Chuong 5.pdf
  Giới hạn truy cập
KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ102.18 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5695_D8804_11_Tran Nhat Vi_TL tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
TÀI LIỆU THAM KHẢO213.26 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.