Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1544
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorTrần Minh, Tâm (GVHD)-
dc.contributor.authorVõ Ánh, Hồng (nhóm trưởng)-
dc.contributor.authorTrần Thị Minh, Hường-
dc.contributor.authorĐặng Trúc, Lam-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Cẩm, Loan-
dc.contributor.authorNguyễn Bảo, Thoa (SVTH)-
dc.date.accessioned2018-10-10T02:02:18Z-
dc.date.available2018-10-10T02:02:18Z-
dc.date.issued2014-
dc.identifier.otherD6826-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1544-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectNhân sinh khối Kefirvi
dc.subjectLên men Kefirvi
dc.subjectSản phẩmvi
dc.titleKhảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình nhân sinh khối kefir và ứng dụng lên men kefir tạo sản phẩm sữa chua thạch nha đam : Đề tài nghiên cứu khoa họcvi
dc.typeWorking Papervi
Bộ sưu tập: Đề tài NCKH sinh viên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
D6826.jpg
  Giới hạn truy cập
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình nhân sinh khối kefir và ứng dụng lên men kefir tạo sản phẩm sữa chua thạch nha đam240.63 kBJPEGXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.