Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1462
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng chất khô đến khả năng sản xuất khí sinh học từ chất thải rắn thực phẩm ở hộ gia đình tại Thành phồ Hồ Chí Minh
Tác giả: Nguyễn, Trung Việt
Nguyễn, Phạm An Khang
Từ khoá: Khí sinh học
Chất thải rắn thực phẩm
Hộ gia đình
Thành phố Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Tóm tắt: Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng chất khô đến khả năng sản xuất khí sinh học từ chất thải rắn thực phẩm ở hộ gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh sử dụng mô hình dạng mẻ, thể tích 5 L. Các loại chất thải thực phẩm đƣợc sử dụng bao gồm 3 loại chính: rau, trái cây và thức ăn (cơm, bún, thịt, cá), các loại này đƣợc phối trộn theo tỷ lệ 1:1 giữa (rau, trái cây) và (thức ăn cơm, bún, thịt, cá) thành một hỗn hợp chất thải thực phẩm. Nội dung nghiên cứu bao gồm: xác định thành phần của chất thải thực phẩm và bùn tự hoại; xác định hệ đệm ở các tỷ lệ phối trộn giữa chất thải thực phẩm và bùn tự hoại mà không cần điều chỉnh pH; và ảnh hưởng của hàm lượng chất khô đến khả năng sản xuất khí sinh học.
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1462
Bộ sưu tập: Kỹ thuật Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.