Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1462
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Trung Việt-
dc.contributor.authorNguyễn, Phạm An Khang-
dc.date.accessioned2018-10-09T08:01:59Z-
dc.date.available2018-10-09T08:01:59Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.otherLV9-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1462-
dc.description.abstractNghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng chất khô đến khả năng sản xuất khí sinh học từ chất thải rắn thực phẩm ở hộ gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh sử dụng mô hình dạng mẻ, thể tích 5 L. Các loại chất thải thực phẩm đƣợc sử dụng bao gồm 3 loại chính: rau, trái cây và thức ăn (cơm, bún, thịt, cá), các loại này đƣợc phối trộn theo tỷ lệ 1:1 giữa (rau, trái cây) và (thức ăn cơm, bún, thịt, cá) thành một hỗn hợp chất thải thực phẩm. Nội dung nghiên cứu bao gồm: xác định thành phần của chất thải thực phẩm và bùn tự hoại; xác định hệ đệm ở các tỷ lệ phối trộn giữa chất thải thực phẩm và bùn tự hoại mà không cần điều chỉnh pH; và ảnh hưởng của hàm lượng chất khô đến khả năng sản xuất khí sinh học.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectKhí sinh họcvi
dc.subjectChất thải rắn thực phẩmvi
dc.subjectHộ gia đìnhvi
dc.subjectThành phố Hồ Chí Minhvi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng chất khô đến khả năng sản xuất khí sinh học từ chất thải rắn thực phẩm ở hộ gia đình tại Thành phồ Hồ Chí Minhvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: Kỹ thuật Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.