Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1236
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorTrương Thế, Quang-
dc.contributor.authorPhạm Tuấn, Anh-
dc.date.accessioned2018-10-08T01:57:27Z-
dc.date.available2018-10-08T01:57:27Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.otherD6609-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1236-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectKiểm tra chất lượng sản phẩmvi
dc.titleNghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến Cá sa ba hấp và kiểm tra chất lượng sản phẩm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
D6609_1_Pham Tuan Anh_S145538_bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Trang bìa115.92 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D6609_2_Pham Tuan Anh_S145538_muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục467.96 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D6609_3_Pham Tuan Anh_S145538_Ban giai trinh cac noi dung chinh sua.pdf
  Giới hạn truy cập
Bản giải trình nội dung chỉnh sửa94.23 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D6609_4_Pham Tuan Anh_S145538_danh muc bang hinh va chu viet tat.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục bảng và hình ảnh599.53 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D6609_5_Pham Tuan Anh_S145538_chuong 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 1: Mở đầu463.4 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D6609_6_Pham Tuan Anh_S145538_chuong 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 2 : Tổng quan các tài liệu1.49 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D6609_7_Pham Tuan Anh_S145538_chuong 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 3. Vật liệu, nội dung, phương pháp nghiên cứu677.26 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D6609_8_Pham Tuan Anh_S145538_chuong 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 4: Kết quả nghiên cứu và thảo luận844.3 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D6609_9_Pham Tuan Anh_S145538_chuong 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 5: Kết luận và kiến nghị591.24 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D6609_10_Pham Tuan Anh_S145538_tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo555.95 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D6609_11_Pham Tuan Anh_S145538_phu luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Phụ lục779.44 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.