Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/4715
Nhan đề: | The Chemistry of Food and Nutrition |
Tác giả: | Duncan, A. W. |
Từ khoá: | Food Nutrition |
Năm xuất bản: | 2005 |
Nhà xuất bản: | The Project Gutenberg eBook |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/4715 |
Bộ sưu tập: | Khoa học cơ bản_TLNM_SACH |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
SA1952_The Chemistry of Food and Nutrition by A. W. Duncan.pdf Giới hạn truy cập | The Chemistry of Food and Nutrition | 2.36 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.