Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/4715
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorDuncan, A. W.-
dc.date.accessioned2018-11-27T04:38:38Z-
dc.date.available2018-11-27T04:38:38Z-
dc.date.issued2005-
dc.identifier.otherSA1952-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/4715-
dc.language.isoenvi
dc.publisherThe Project Gutenberg eBookvi
dc.subjectFoodvi
dc.subjectNutritionvi
dc.titleThe Chemistry of Food and Nutritionvi
dc.typeBookvi
Bộ sưu tập: Khoa học cơ bản_TLNM_SACH

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA1952_The Chemistry of Food and Nutrition by A. W. Duncan.pdf
  Giới hạn truy cập
The Chemistry of Food and Nutrition2.36 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.