Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/4715
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Duncan, A. W. | - |
dc.date.accessioned | 2018-11-27T04:38:38Z | - |
dc.date.available | 2018-11-27T04:38:38Z | - |
dc.date.issued | 2005 | - |
dc.identifier.other | SA1952 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/4715 | - |
dc.language.iso | en | vi |
dc.publisher | The Project Gutenberg eBook | vi |
dc.subject | Food | vi |
dc.subject | Nutrition | vi |
dc.title | The Chemistry of Food and Nutrition | vi |
dc.type | Book | vi |
Bộ sưu tập: | Khoa học cơ bản_TLNM_SACH |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
SA1952_The Chemistry of Food and Nutrition by A. W. Duncan.pdf Giới hạn truy cập | The Chemistry of Food and Nutrition | 2.36 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.