Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/34726
Nhan đề: Bài giảng Nghiên cứu và phát triển sản phẩm
Tác giả: TS. Lê Quốc Tuấn
Từ khoá: Chất lượng sản phẩm
Quản lý chất lượng
Đánh giá chất lượng
Chỉ tiêu chất lượng
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 94 tr. ; 2.269 Kb
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/34726
Bộ sưu tập: BG_Công nghệ Sinh học_Môn Nghiên cứu và phát triển sản phẩm_Năm học 2015-2016

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA12287_1.BG Nghien cuu va phat trien san pham.bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa248.19 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12287_2.BG Nghien cuu va phat trien san pham.Chuong 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Tổng quan về chất lượng sản phẩm414.94 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12287_3.BG Nghien cuu va phat trien san pham.Chuong 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Các phương thức quản lý chất lượng517.64 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12287_4.BG Nghien cuu va phat trien san pham.Chuong 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Đánh giá chất lượng459.71 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12287_5.BG Nghien cuu va phat trien san pham.Chuong 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Phương pháp và kỹ thuật trong quản lý chất lượng819.17 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12287_6.BG Nghien cuu va phat trien san pham.chuong 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Chỉ tiêu chất lượng sản phẩm457.91 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12287_7.BG Nghien cuu va phat trien san pham.Chuong 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015989.22 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12287_8.BG Nghien cuu va phat trien san pham.Chuong 7.pdf
  Giới hạn truy cập
GMP, SSOP, HACCP656.92 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12287_9.BG Nghien cuu va phat trien san pham.Chuong 8.pdf
  Giới hạn truy cập
GAP668.07 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.