Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/34562
Nhan đề: Giáo trình thực hành Kiểm tra chất lượng sản phẩm
Tác giả: ThS. Võ Thị Xuyến
Từ khoá: Phương pháp kiểm nghiệm
Sữa tươi
Thịt
Nước mắm
Chỉ tiêu hóa học
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 38 tr. ; 1.013 Kb
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/34562
Bộ sưu tập: BG_Công nghệ Sinh học_Môn Kiểm tra chất lượng sản phẩm_Năm học 2018-2019

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA12160_1.Giao trinh TH KTCL San pham 2018.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa493.46 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12160_2.Giao trinh TH KTCL San pham 2018.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục475.02 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12160_3.Giao trinh TH KTCL San pham 2018.Bai 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Kiểm nghiệm trứng541.22 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12160_4.Giao trinh TH KTCL San pham 2018.Bai 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Kiểm nghiệm sữa tươi685.85 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12160_5.Giao trinh TH KTCL San pham 2018.Bai 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Kiểm nghiệm thịt625.74 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12160_6.Giao trinh TH KTCL San pham 2018.bai 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Kiểm nghiệm nước mắm749.57 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12160_7.Giao trinh TH KTCL San pham 2018.tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo451.03 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.