Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33052
Nhan đề: Bài giảng Công nghệ sinh học dinh dưỡng
Tác giả: Trần Thị Minh
Từ khoá: Dinh dưỡng
Cấu trúc cơ thể
Protein
Vitamin
Chất khoáng
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 124 tr. ; 2.287 Kb
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33052
Bộ sưu tập: BG_Công nghệ Sinh học_Môn Công nghệ sinh học dinh dưỡng_Năm học 2019-2020

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA11082_1.BG CNSH dinh duong.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa152.56 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11082_2.BG CNSH dinh duong.Chuong 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Dinh dưỡng người156.86 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11082_3.BG CNSH dinh duong.Chuong 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Cấu trúc cơ thể và nhu cầu dinh dưỡng411.08 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11082_4.BG CNSH dinh duong.Chuong 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Protein348.4 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11082_5.BG CNSH dinh duong.Chuong 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Lipid226.88 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11082_6.BG CNSH dinh duong.Chuong 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Carbohydrate285.68 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11082_7.BG CNSH dinh duong.Chuong 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Vitamin276.19 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11082_8.BG CNSH dinh duong.Chuong 7.pdf
  Giới hạn truy cập
Các chất khoáng228.87 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11082_9.BG CNSH dinh duong.Chuong 8.pdf
  Giới hạn truy cập
Thực phẩm và nhu cầu dinh dưỡng cho các đối tượng khác nhau946.69 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11082_10.BG CNSH dinh duong.Chuong 9.pdf
  Giới hạn truy cập
Định nghĩa, công bố phân biệt và lịch sử phát triển của thực phẩm chức năng643.98 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11082_11.BG CNSH dinh duong.Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo133.36 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.