Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/3302
Nhan đề: Bài giảng kiểm tra chất lượng sản phẩm
Tác giả: Trương, Thế Quang
Khoa Môi trường và Công nghệ Sinh học
Từ khoá: Chất lượng sản phẩm
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/3302
Bộ sưu tập: BG_Công nghệ Sinh học_Tham khảo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA1691_1_Bai giang kiem tra chat luong san pham_bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa592.56 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA1691_2_Bai giang kiem tra chat luong san pham_noi dung.pdf
  Giới hạn truy cập
Nội dung400.72 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA1691_3_Bai giang kiem tra chat luong san pham_chuong 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 1: Mục đích kiểm nghiệm, nguyên tắc lấy mẫu và xử lý mẫu5.76 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA1691_4_Bai giang kiem tra chat luong san pham_chuong 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 2: Phương pháp cảm quan để đánh giá chất lượng sản phẩm thực phẩm6.71 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA1691_5_Bai giang kiem tra chat luong san pham_chuong 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 3:Kiểm nghiệm một số chất trong thực phẩm17.32 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA1691_6_Bai giang kiem tra chat luong san pham_chuong 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 4: Kiểm nghiệm sữa tươi và một số chế phẩm từ sữa8.64 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA1691_7_Bai giang kiem tra chat luong san pham_chuong 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 5: Kiểm nghiệm dầu, mỡ,bơ3.91 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA1691_8_Bai giang kiem tra chat luong san pham_chuong 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 6:Kiểm nghiệm thịt và một số chế phẩm từ thịt6.21 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA1691_9_Bai giang kiem tra chat luong san pham_chuong 7.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 7: Kiểm nghiệm trứng và một số chế phẩm từ trứng4.37 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA1691_10_Bai giang kiem tra chat luong san pham_chuong 8.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 8: Kiểm nghiệm sản phẩm thủy hải sản5.52 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA1691_11_Bai giang kiem tra chat luong san pham_chuong 9.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 9: Kiểm nghiệm sản phẩm thực vật, ngũ cốc và các chế phẩm4.93 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA1691_12_Bai giang kiem tra chat luong san pham_chuong 10.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 10: Kiểm nghiệm các sản phẩm lên men2.89 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA1691_13_Bai giang kiem tra chat luong san pham_chuong 11.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 11: Kiểm nghiệm đồ hộp1.22 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.