Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32851
Nhan đề: Anthocyanins
Tác giả: Ronald E. Wrolstad, M. Monica Giusti, Wilhelmina Kalt (editors)
Từ khoá: Anthocyanin Pigments
Color Quality Of Foods
Natural Colorants
Anthocyanin Absorption
Anthocyanin Metabolism
Chronic Diseases
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: MDPI
Tóm tắt: This book contains 20 articles published in Molecules that concern the color quality of food and wine, anthocyanin biosynthesis and regulation, anthocyanin composition and the biological properties of anthocyanin pigments.
Mô tả: xv, 374 p. : ill. ; 23.4 MB https://doi.org/10.3390/books978-3-03842-229-7
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32851
ISBN: 9783038422297
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học_TLNM_SACH

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA10927_1.Anthocyanins_cover.pdf
  Giới hạn truy cập
Cover227.64 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10927_2.Anthocyanins_content.pdf
  Giới hạn truy cập
Contents805.27 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10927_3.Anthocyanins_paper1.pdf
  Giới hạn truy cập
Influence of Temperature and Preserving Agents on the Stability of Cornelian Cherries Anthocyanins465.82 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10927_4.Anthocyanins_paper2.pdf
  Giới hạn truy cập
Anthocyanin Characterization, Total Phenolic Quantification and Antioxidant Features of Some Chilean Edible Berry Extracts859.89 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10927_5.Anthocyanins_paper3.pdf
  Giới hạn truy cập
Composition and Antioxidant Activity of the Anthocyanins of the Fruit of Berberis heteropoda Schrenk675.41 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10927_6.Anthocyanins_paper4.pdf
  Giới hạn truy cập
Obtaining Ready-to-Eat Blue Corn Expanded Snacks with Anthocyanins Using an Extrusion Process and Response Surface Methodology1.24 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10927_7.Anthocyanins_paper5.pdf
  Giới hạn truy cập
Decreasing pH Results in a Reduction of Anthocyanin Coprecipitation during Cold Stabilization of Purple Grape Juice1.61 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10927_8.Anthocyanins_paper6.pdf
  Giới hạn truy cập
The Encapsulation of Anthocyanins from Berry-Type Fruits. Trends in Foods466.24 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10927_9.Anthocyanins_paper7.pdf
  Giới hạn truy cập
Effect of Two Anti-Fungal Treatments (Metrafenone and Boscalid Plus Kresoxim-methyl) Applied to Vines on the Color and Phenol Profile of Different Red Wines574.95 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10927_10.Anthocyanins_paper8.pdf
  Giới hạn truy cập
Antioxidant Activity and Acetylcholinesterase Inhibition of Grape Skin Anthocyanin (GSA)515.85 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10927_11.Anthocyanins_paper9.pdf
  Giới hạn truy cập
Effects of Climatic Conditions and Soil Properties on Cabernet Sauvignon Berry Growth and Anthocyanin Profiles1.67 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10927_12.Anthocyanins_paper10.pdf
  Giới hạn truy cập
Simple Rain-Shelter Cultivation Prolongs Accumulation Period of Anthocyanins in Wine Grape Berries4.21 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10927_13.Anthocyanins_paper11.pdf
  Giới hạn truy cập
Stability of Anthocyanins from Red Grape Skins under Pressurized Liquid Extraction and Ultrasound-Assisted Extraction Conditions502.27 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10927_14.Anthocyanins_paper12.pdf
  Giới hạn truy cập
A New Solid Phase Extraction for the Determination of Anthocyanins in Grapes727.33 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10927_15.Anthocyanins_paper13.pdf
  Giới hạn truy cập
Support for a Photoprotective Function of Winter Leaf Reddening in Nitrogen-Deficient Individuals of Lonicera japonica4.02 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10927_16.Anthocyanins_paper14.pdf
  Giới hạn truy cập
The Role of Acyl-Glucose in Anthocyanin Modifications755.04 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10927_17.Anthocyanins_paper15.pdf
  Giới hạn truy cập
The Regulation of Anthocyanin Synthesis in the Wheat Pericarp996.97 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10927_18.Anthocyanins_paper16.pdf
  Giới hạn truy cập
Distinctive Anthocyanin Accumulation Responses to Temperature and Natural UV Radiation of Two Field-Grown Vitis vinifera L. Cultivars404.81 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10927_19.Anthocyanins_paper17.pdf
  Giới hạn truy cập
Anthocyanin Composition and their Biological Properties753.24 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10927_20.Anthocyanins_paper18.pdf
  Giới hạn truy cập
Anti-Inflammatory Effect of the Blueberry Anthocyanins Malvidin-3-Glucoside and Malvidin-3-Galactoside in Endothelial Cells1.12 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10927_21.Anthocyanins_paper19.pdf
  Giới hạn truy cập
Effect of Standardized Cranberry Extract on the Activity and Expression of Selected Biotransformation Enzymes in Rat Liver and Intestine591.96 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10927_22.Anthocyanins_paper20.pdf
  Giới hạn truy cập
Chemically Synthesized Glycosides of Hydroxylated Flavylium Ions as Suitable Models of Anthocyanins: Binding to Iron Ions and Human Serum Albumin, Antioxidant Activity in Model Gastric Conditions774.4 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.