Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32111
Nhan đề: | Tìm hiểu quy trình sản xuất chế biến dứa (Thơm) lạnh đông IQF tại công ty cổ phần Hiệp Phát: Khóa luận tốt nghiệp |
Tác giả: | Trần Thị Giang (SVTH) Trần Thị Tin (GVHD) |
Từ khoá: | Vi sinh vật Đông lạnh thực phẩm Dứa |
Năm xuất bản: | 2012 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Mô tả: | 75 tr.: Bảng, minh họa; 30 cm |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32111 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.