Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31893
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Pace, Bernardo | - |
dc.contributor.author | Cefola, Maria | - |
dc.date.accessioned | 2021-06-26T01:40:47Z | - |
dc.date.available | 2021-06-26T01:40:47Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.isbn | 978-3-0365-1329-4 | - |
dc.identifier.other | SA9880 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31893 | - |
dc.description | 120 p. : ill. ; 8.9 Mb https://doi.org/10.3390/books978-3-0365-1329-4 CC BY-NC-ND | vi |
dc.description.abstract | This book is a printed edition of the Special Issue Innovative Preservation Technology for the Fresh Fruit and Vegetables that was published in Foods. | vi |
dc.language.iso | en | vi |
dc.publisher | MDPI | vi |
dc.subject | Fresh Fruit and Vegetables | vi |
dc.subject | Citric Acid | vi |
dc.subject | Botrytis cinerea | vi |
dc.subject | Plasma-Activated Water | vi |
dc.title | Innovative Preservation Technology for the Fresh Fruit and Vegetables | vi |
dc.type | Book | vi |
Bộ sưu tập: | Kỹ thuật_TLNM_SACH |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
SA9880_1_Innovative_Preservation_Technology_Cover.pdf Giới hạn truy cập | Cover | 1.1 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9880_2_Innovative_Preservation_Technology_Front matter.pdf Giới hạn truy cập | Front matter | 66.47 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9880_3_Innovative_Preservation_Technology_Contents.pdf Giới hạn truy cập | Contents | 37.79 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9880_4_Innovative_Preservation_Technology_About the Editors.pdf Giới hạn truy cập | About the Editors | 27.71 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9880_5_Innovative_Preservation_Technology_Article 1.pdf Giới hạn truy cập | Innovative Preservation Technology for the Fresh Fruit and Vegetables | 83.29 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9880_6_Innovative_Preservation_Technology_Article 2.pdf Giới hạn truy cập | Active Cardboard Box with Smart Internal Lining Based on Encapsulated Essential Oils for Enhancing the Shelf Life of Fresh Mandarins | 1.43 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9880_7_Innovative_Preservation_Technology_Article 3.pdf Giới hạn truy cập | Combined Effect of Dipping in Oxalic or in Citric Acid and Low O2 Modified Atmosphere, to Preserve the Quality of Fresh-Cut Lettuce during Storage | 264.98 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9880_8_Innovative_Preservation_Technology_Article 4.pdf Giới hạn truy cập | Effect of Kelulut Honey Nanoparticles Coating on the Changes of Respiration Rate, Ascorbic Acid, and Total Phenolic Content of Papaya (Carica papaya L.) during Cold Storage | 1.94 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9880_9_Innovative_Preservation_Technology_Article 5.pdf Giới hạn truy cập | Effect of Cutting Styles on Quality and Antioxidant Activity of Stored Fresh-Cut Sweet Potato (Ipomoea batatas L.) Cultivars | 2.03 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9880_10_Innovative_Preservation_Technology_Article 6.pdf Giới hạn truy cập | Combination of Low Fluctuation of Temperature with TiO2 Photocatalytic/Ozone for the Quality Maintenance of Postharvest Peach | 2.01 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9880_11_Innovative_Preservation_Technology_Article 7.pdf Giới hạn truy cập | Botrytis cinerea and Table Grapes: A Review of the Main Physical, Chemical, and Bio-Based Control Treatments in Post-Harvest | 306.63 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9880_12_Innovative_Preservation_Technology_Article 8.pdf Giới hạn truy cập | Plasma-Activated Water (PAW) as a Disinfection Technology for Bacterial Inactivation with a Focus on Fruit and Vegetables | 136.35 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.