Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31663
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Schirone, Maria (editor) | - |
dc.contributor.author | Visciano, Pierina (editor) | - |
dc.date.accessioned | 2021-06-23T01:50:48Z | - |
dc.date.available | 2021-06-23T01:50:48Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.isbn | 9783039433452 | - |
dc.identifier.other | SA9937 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31663 | - |
dc.description | CC BY-NC-ND. https://doi.org/10.3390/books978-3-03943-345-2 | vi |
dc.description.abstract | The use of rapid analytical methods can benefit food companies by saving time and cost, so it is eligible to develop new reliable assays for a good and fast control of products through the entire food chain. | vi |
dc.language.iso | en | vi |
dc.publisher | MDPI, | vi |
dc.subject | Food Safety Food | vi |
dc.subject | Quality Foodborne | vi |
dc.subject | Diseases Pathogens | vi |
dc.subject | Physicochemical And Sensory Characteristics | vi |
dc.subject | Analytical Methods | vi |
dc.title | Rapid Methods for Assessing Food Safety and Quality | vi |
dc.type | Book | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm_TLNM_SACH |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
SA9937_1_Rapid Methods_Covers.pdf Giới hạn truy cập | Covers | 740.1 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9937_2_Rapid Methods_Contents.pdf Giới hạn truy cập | Contents | 525.28 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9937_3_Rapid Methods_Rapid Methods.pdf Giới hạn truy cập | Rapid Methods for Assessing Food Safety and Quality | 585.04 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9937_4_Rapid Methods_Detection of Histamine.pdf Giới hạn truy cập | Detection of Histamine Based on Gold Nanoparticles with Dual Sensor System of Colorimetric and Fluorescence | 2.27 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9937_5_Rapid Methods_FT-NIR.pdf Giới hạn truy cập | FT-NIR Analysis of Intact Table Grape Berries to Understand Consumer Preference Driving Factors | 1.29 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9937_6_Rapid Methods_Validation.pdf Giới hạn truy cập | Validation of a Commercial Loop-Mediated Isothermal Amplification (LAMP) Assay for the Rapid Detection of Anisakis spp. DNA in Processed Fish Products | 1.57 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9937_7_Rapid Methods_A Real-Time.pdf Giới hạn truy cập | A Real-Time PCR Screening Assay for Rapid Detection of Listeria Monocytogenes Outbreak Strains | 3.81 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9937_8_Rapid Methods_The Influence.pdf Giới hạn truy cập | The Influence of Different Smoking Procedures on the Content of 16 PAHs in Traditional Dry Cured Smoked Meat “Hercegovaˇcka Peˇcenica” | 591.58 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9937_9_Rapid Methods_Accreditation Procedure.pdf Giới hạn truy cập | Accreditation Procedure for Trichinella spp. Detection in Slaughterhouses: The Experience of an Internal Laboratory in Italy | 2.14 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9937_10_Rapid Methods_Validation Including.pdf Giới hạn truy cập | Validation Including Uncertainty Estimation of a GC–MS/MS Method for Determination of Selected Halogenated Priority Substances in Fish Using Rapid and Efficient Lipid Removing Sample Preparation | 690.49 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9937_11_Rapid Methods_Relationship between.pdf Giới hạn truy cập | Relationship betweenWater Activity and Moisture Content in Floral Honey | 944.28 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.