Tìm kiếm


Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 451-460 của 1511.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2008Tách chiết, tinh sạch và khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng họat tính Enzyme từ nôi tạng tôm súPGS.TS Nguyễn, Tiến Thắng (GVHD); ThS. Trương, Thế Quang (GVHD); CN Đỗ, Thị Tuyến (GVHD); Đặng, Thái Vân Anh (SVTH)
2012Sản xuất xà phòng bánh bằng phương pháp không gia nhiệt và lập kế hoạch thương mại hóa xà phòng tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh: Khóa luận tốt nghiệpHoàng Huỳnh Cẩm Hà (SVTH); Trần Minh Tâm (GVHD)
2010Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện nuôi cấy lên sự sinh trưởng và phát triển của cây khoai langDương, Phan Thu Phương (SVTH); ThS. Đỗ, Đăng Giáp (GVHD)
2012Khảo sát mức nhiễm khuẩn trên một số loại rauThS Phạm, Nguyễn Yến Trinh (GVHD); Nguyễn, Lê Thanh Ngọc (SVTH)
2012Xây dựng mô hình PCR phát hiện Streptococcus trong mẫu phân heo: Khóa luận tốt nghiệpNguyễn Thị Diệu Hiền (SVTH); Ngô Thị Hoa (GVHD)
2010Báo cáo thực tập chuyên ngành cuối khóaPhan, Trần Tuấn Anh (SVTH); Cao, Việt Bách (SVTH); Lương, Công Danh (SVTH)
2008Nghiên cứu chế biến tôm sú nguyên con thành phẩm không phế thảiTS. Lê, Chiến Phương; Võ, Văn Lâm
2018Nhận diện thương hiệu "Nụ Cosmetic" (Mỹ phẩm Nụ) : PortfolioNguyễn Ngọc Phương, Thảo
2018Nhận diện thương hiệu bánh đậu xanh Thị Bông : PortfolioĐoàn Thị Hằng, Vi
2018Dòng sản phẩm tăng rau giảm cân : PortfolioNguyễn Thị Phương, Trinh