Tìm kiếm


Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 291-300 của 1511.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2021An Investigation into the Difficulties of English Listening Comprehension Encountered by First-year English Majors at Van Lang University: Graduation thesiTran Nguyen To Nhi (Student); Le Quang Thao (Mentor)
2020Investigating strategies and Obstacles in writing skills of English majored Sophomores at Van Lang University: Graduation thesiLê Thị Mỹ Duyên (Student); Đỗ Phú Anh (Supervisor)
2020An inside of Strategies and Obstacles in Reading Skills of English Majored Sophomores at Van Lang University: Graduation thesiPhan Thoại Nga (Student); Đỗ Phú Anh (Supervisor)
2020The Use of communication strategies by English - majored students in Van Lang university: Graduation thesiNguyễn Thị Diệu Hương (Student); Phạm Thị Thùy Trang (Supervisor)
2020EFL learner's problems with Logistics terms and translation strategies: Graduation thesiVõ Thị Hồng Nhung (Student); Đường Thanh Hùng Đức (Supervisor)
2021Challenges in Learning Listening Comprehension Via Microsoft Teams Among English Majors at Van Lang University: Graduation thesiHa Gia Linh (Student); Ngo Thi Cam Thuy (Mentor)
2021Difficulties Facing English-majored Seniors at Van Lang University in Learning British-American Literature and Suggested Solutions: Graduation thesiTrương Yến Ngà (Student); Nguyễn Thị Thu (Mentor)
2018Nghiên cứu ảnh hưởng của cường độ ánh sáng đèn Led lên sự tăng sinh và tích lũy Astaxanthin của Vi tảo Haematococcus Pluvialis nuôi trên hệ thống hai lớp màng phương ngang : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpTrần Hoàng, Dũng; Nguyễn Ngọc Phương, Thanh
2018Đánh giá sự đa dạng di truyền của quần thể chó lưng xoáy Phú Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận dựa vào trình tự vùng Hypervariable Region 1 trên bộ Gen ty thể : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpTrần Hoàng, Dũng; Huỳnh Yến, Phượng
2019Khảo sát quy trình công nghệ chế biến lạp xưởng khô và nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng lạp xưởng qua đánh giá cảm quan chất lượng sản phẩmPhạm, Thị Thúy An (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)