Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1546
Nhan đề: | Nghiên cứu xử lý chất hữu cơ và nitơ trong nước thải sơ chế gà rán của công ty TNHH Jollibee Việt Nam bằng phương pháp ozon kết hợp với phương pháp sinh học |
Tác giả: | Trần, Thị Mỹ Diệu Nguyễn, Thị Kim Thoa |
Từ khoá: | Chất hữu cơ Nước thải Phương pháp ozon Phương pháp sinh học |
Năm xuất bản: | 2016 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Tóm tắt: | Nghiên cứu thực hiện với nước thải sơ chế gà rán công nghiệp của Công ty Jollibee có nhà xưởng đặt tại Khu công nghiệp Tân Kim (Cần Giuộc). Nước thải từ quá trình sơ chế gà rán công nghiệp của Công ty Jollibee có nhiều thành phần như: mỡ, dịch máu, vụn thịt và các hợp chất gia vị từ quá trình tấm ướp. Thành phần các ô nhiễm như TSS, BOD, COD, T-N dao động tương ứng lần lượt trong khoảng 100 – 200 mg/L, 650 – 1000 mg/L, 1000 – 1700 mg/L, 110 – 170 mg N/L. Theo kết quả tổng quan tài liệu cho thấy các hợp chất gia vị có khả năng ức chế hoạt động của một số loại vi sinh vật. |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1546 |
Bộ sưu tập: | Kỹ thuật Môi trường |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.