Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/35326
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorKhoa Dang Nguyen-
dc.date.accessioned2022-04-01T06:12:35Z-
dc.date.available2022-04-01T06:12:35Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.otherBBKH2735-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/35326-
dc.description14 p. ; 9858 KBvi
dc.language.isoenvi
dc.publisherMDPIvi
dc.subjectBiopolymervi
dc.subjectChitinvi
dc.subjectCrab shell wastevi
dc.subjectFibervi
dc.subjectPhase inversionvi
dc.subjectWet spinningvi
dc.titleTemperature Effect of Water Coagulation Bath on Chitin Fiber Prepared through Wet-Spinning Processvi
dc.typeWorking Papervi
Bộ sưu tập: Bài báo khoa học giảng viên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
BBKH2735_Temperature Effect of Water Coagulation Bath on Chitin Fiber Prepared through Wet-Spinning Process.pdf
  Giới hạn truy cập
Temperature Effect of Water Coagulation Bath on Chitin Fiber Prepared through Wet-Spinning Process9.86 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.