Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/3407
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorTrần Minh, Tâm-
dc.date.accessioned2018-11-06T06:33:33Z-
dc.date.available2018-11-06T06:33:33Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.otherSH023-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/3407-
dc.language.isovivi
dc.publisherKhoa Du lịchvi
dc.subjectNguyên liệuvi
dc.subjectCông nghệ sinh họcvi
dc.subjectThực phẩmvi
dc.titleNguyên liệu công nghệ sinh học thực phẩm_Lần 1. HK1vi
dc.typeOthervi
Bộ sưu tập: Năm học 2016 - 2017_MS_ĐT

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
K21S SH023 Nguyên Liệu CN S.Học Thực Phẩm.jpg
  Giới hạn truy cập
Nguyên liệu công nghệ sinh học thực phẩm_Lần 1. HK1254.41 kBJPEGXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.