Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33179
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorFaculty of Foreign Languagues (selected and compiled)-
dc.date.accessioned2021-07-31T02:12:52Z-
dc.date.available2021-07-31T02:12:52Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issnSA11190-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33179-
dc.description71p.: ill; 34.6 MBvi
dc.language.isovivi
dc.publisherFaculty of Foreign Languaguesvi
dc.subjectEnglish Languagevi
dc.subjectHospitalityvi
dc.subjectHotel servicevi
dc.subjectLecturevi
dc.titleIntroduction to Hospitality: for handoutsvi
dc.typeOthervi
Bộ sưu tập: BG_Ngôn ngữ Anh_Năm học 2020-2021

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA11191_1_Introduction to hospitality_for handouts_Cover.pdf
  Giới hạn truy cập
Cover.381.63 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11191_2_Introduction to hospitality_for handouts_Unit 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Unit 5: Hotel and restaurant services5.53 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11191_3_Introduction to hospitality_for handouts_Unit 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Unit 6: Money matters6.16 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11191_4_Introduction to hospitality_for handouts_Unit 7.pdf
  Giới hạn truy cập
Unit 7: Dealing with complaints5.56 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11191_5_Introduction to hospitality_for handouts_Unit 8.pdf
  Giới hạn truy cập
Unit 8: Off - site services5.43 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11191_6_Introduction to hospitality_for handouts_Unit 9.pdf
  Giới hạn truy cập
Unit 9: The business traveller4.4 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11191_7_Introduction to hospitality_for handouts_Unit 10.pdf
  Giới hạn truy cập
Unit 10: Conferences6.21 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.