Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32516
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorMaría del Mar Contreras-
dc.contributor.authorEulogio Castro-
dc.date.accessioned2021-07-17T08:43:32Z-
dc.date.available2021-07-17T08:43:32Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.isbn978-3-03928-970-7-
dc.identifier.otherSA10493-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32516-
dc.description94 p. : ill. ; 6.7 Mb https://doi.org/10.3390/books978-3-03928-970-7 CC BYvi
dc.description.abstractThis book is a printed edition of the Special Issue Extraction Strategies to Recover Bioactive Compounds, Incorporation into Food and Health Benefits that was published in Foods.vi
dc.language.isoenvi
dc.publisherMDPIvi
dc.subjectBuckwheat Milling Fractionsvi
dc.subjectResveratrol-Enriched Rice Winevi
dc.titleExtraction Strategies to Recover Bioactive Compounds, Incorporation into Food and Health Benefitsvi
dc.typeBookvi
Bộ sưu tập: Y học_TLNM_SACH

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA10493_1_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_Cover.pdf
  Giới hạn truy cập
Cover699.44 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10493_2_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_Front matter.pdf
  Giới hạn truy cập
Front matter527.08 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10493_3_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_Contents.pdf
  Giới hạn truy cập
Contents516.02 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10493_4_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_About the Editors.pdf
  Giới hạn truy cập
About the Editors500.18 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10493_5_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_Preface.pdf
  Giới hạn truy cập
Preface521.34 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10493_6_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_Article 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Extraction Strategies to Recover Bioactive Compounds, Incorporation into Food and Health Benefits: Current Works and Future Challenges555.59 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10493_7_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_Article 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Distribution of Free and Bound Phenolic Compounds in Buckwheat Milling Fractions629.23 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10493_8_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_Article 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Phenolic Compounds from Sesame Cake and Antioxidant Activity: A New Insight for Agri-Food Residues’ Significance for Sustainable Development3.06 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10493_9_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_Article 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Integrated Process for Sequential Extraction of Bioactive Phenolic Compounds and Proteins from Mill and Field Olive Leaves and Effects on the Lignocellulosic Profile3.04 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10493_10_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_Article 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Biocompounds Content Prediction in Ecuadorian Fruits Using a Mathematical Model1.16 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10493_11_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_Article 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Bioprocessed Production of Resveratrol-Enriched Rice Wine: Simultaneous Rice Wine Fermentation, Extraction, and Transformation of Piceid to Resveratrol from Polygonum cuspidatum Roots730.75 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.