Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32516
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | María del Mar Contreras | - |
dc.contributor.author | Eulogio Castro | - |
dc.date.accessioned | 2021-07-17T08:43:32Z | - |
dc.date.available | 2021-07-17T08:43:32Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.isbn | 978-3-03928-970-7 | - |
dc.identifier.other | SA10493 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32516 | - |
dc.description | 94 p. : ill. ; 6.7 Mb https://doi.org/10.3390/books978-3-03928-970-7 CC BY | vi |
dc.description.abstract | This book is a printed edition of the Special Issue Extraction Strategies to Recover Bioactive Compounds, Incorporation into Food and Health Benefits that was published in Foods. | vi |
dc.language.iso | en | vi |
dc.publisher | MDPI | vi |
dc.subject | Buckwheat Milling Fractions | vi |
dc.subject | Resveratrol-Enriched Rice Wine | vi |
dc.title | Extraction Strategies to Recover Bioactive Compounds, Incorporation into Food and Health Benefits | vi |
dc.type | Book | vi |
Bộ sưu tập: | Y học_TLNM_SACH |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
SA10493_1_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_Cover.pdf Giới hạn truy cập | Cover | 699.44 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10493_2_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_Front matter.pdf Giới hạn truy cập | Front matter | 527.08 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10493_3_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_Contents.pdf Giới hạn truy cập | Contents | 516.02 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10493_4_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_About the Editors.pdf Giới hạn truy cập | About the Editors | 500.18 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10493_5_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_Preface.pdf Giới hạn truy cập | Preface | 521.34 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10493_6_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_Article 1.pdf Giới hạn truy cập | Extraction Strategies to Recover Bioactive Compounds, Incorporation into Food and Health Benefits: Current Works and Future Challenges | 555.59 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10493_7_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_Article 2.pdf Giới hạn truy cập | Distribution of Free and Bound Phenolic Compounds in Buckwheat Milling Fractions | 629.23 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10493_8_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_Article 3.pdf Giới hạn truy cập | Phenolic Compounds from Sesame Cake and Antioxidant Activity: A New Insight for Agri-Food Residues’ Significance for Sustainable Development | 3.06 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10493_9_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_Article 4.pdf Giới hạn truy cập | Integrated Process for Sequential Extraction of Bioactive Phenolic Compounds and Proteins from Mill and Field Olive Leaves and Effects on the Lignocellulosic Profile | 3.04 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10493_10_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_Article 5.pdf Giới hạn truy cập | Biocompounds Content Prediction in Ecuadorian Fruits Using a Mathematical Model | 1.16 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10493_11_Extraction_Strategies_to_Recover_Bioactive_Compounds_Article 6.pdf Giới hạn truy cập | Bioprocessed Production of Resveratrol-Enriched Rice Wine: Simultaneous Rice Wine Fermentation, Extraction, and Transformation of Piceid to Resveratrol from Polygonum cuspidatum Roots | 730.75 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.