Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32110
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hoàng Huỳnh Cẩm Hà (SVTH) | - |
dc.contributor.author | Trần Minh Tâm (GVHD) | - |
dc.date.accessioned | 2021-07-03T07:43:28Z | - |
dc.date.available | 2021-07-03T07:43:28Z | - |
dc.date.issued | 2012 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32110 | - |
dc.description | 77 tr.: Bảng, minh họa; 30 cm | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Văn Lang | vi |
dc.subject | Xà phòng | vi |
dc.subject | Dầu dừa | vi |
dc.subject | Lavender | vi |
dc.title | Sản xuất xà phòng bánh bằng phương pháp không gia nhiệt và lập kế hoạch thương mại hóa xà phòng tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh: Khóa luận tốt nghiệp | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.