Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31747
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorTô Thị Hàn Lam (SVTH)-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Minh Nguyệt (GVHD)-
dc.date.accessioned2021-06-23T09:33:50Z-
dc.date.available2021-06-23T09:33:50Z-
dc.date.issued2007-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31747-
dc.description64 tr. ; 30 cmvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectEnzyme mannanasevi
dc.subjectNấm mốcvi
dc.subjectBã cơm đừavi
dc.subjectThức ăn gia súcvi
dc.titleNuôi cấy và thu nhận Enzyme mannanase từ chủng nấm mốc Aspergillus niger trên bã cơm dừa để ứng dụng trong thức ăn gia súc: Thuyết minh đồ án tốt nghiệpvi
dc.typeOthervi
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9907_1.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Trang bìa552.7 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9907_2.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục750.02 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9907_3.Danh muc.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục831.19 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9907_4.Dat van de.pdf
  Giới hạn truy cập
Đặt vấn đề1.15 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9907_5.Chuong 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Tổng quan tài liệu15.83 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9907_6.Chuong 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Vật liệu và phương pháp nghiên cứu4.1 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9907_7.Chuong 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả và biện luận5.36 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9907_8.Chuong 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và đề nghị1.09 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.