Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1943
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorTrần Minh, Tâm-
dc.date.accessioned2018-10-15T07:33:58Z-
dc.date.available2018-10-15T07:33:58Z-
dc.date.issued2000-
dc.identifier.otherSA17-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1943-
dc.description.abstractTầm quan trọng của vấn đề bảo quản nông sản, ý nghĩa trong sản xuất nông nghiệp. Mối quan hệ giữa môi trường bảo quản và nông sản. Kỹ thuật bảo quản từng loại hạt giống, từng loại nông sản phẩm: cây lương thực, cây công nghiệp, rau quả... và chế biến một số sản phẩm nông nghiệp nhiệt đớivi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectNông sảnvi
dc.subjectBảo quảnvi
dc.subjectChế biếnvi
dc.titleBảo quản chế biến nông sảnvi
dc.typeBookvi
Bộ sưu tập: BG_Công nghệ Sinh học_Tham khảo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA17_1_BAO QUAN CHE BIEN NONG SAN_BIA.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa633.32 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA17_2_BAO QUAN CHE BIEN NONG SAN_BAI MO DAU.pdf
  Giới hạn truy cập
Bài mở đầu3.35 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA17_3_BAO QUAN CHE BIEN NONG SAN_CHUONG 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Mối quan hệ giữa môi trường bảo quản và nông sản phẩm4.47 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA17_4_BAO QUAN CHE BIEN NONG SAN_CHUONG 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Cấu tạo, giải phẩu một số nông sản phẩm và những tính chất vật lý cơ bản cửa hạt nông sản17.37 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA17_5_BAO QUAN CHE BIEN NONG SAN_CHUONG 3.1.pdf
  Giới hạn truy cập
Những biến đổi sinh lý và hóa sinh xảy ra trong quá trình bản quản nông sản phẩm.9.71 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA17_6_BAO QUAN CHE BIEN NONG SAN_CHUONG 3.2.pdf
  Giới hạn truy cập
Những biến đổi sinh lý và hóa sinh xảy ra trong quá trình bản quản nông sản phẩm.42.23 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA17_7_BAO QUAN CHE BIEN NONG SAN_CHUONG 4.1.pdf
  Giới hạn truy cập
Những sinh vật hại nông sản trong quá trình bảo quản và biện pháp phòng trừ17.33 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA17_8_BAO QUAN CHE BIEN NONG SAN_CHUONG 4.2.pdf
  Giới hạn truy cập
Những sinh vật hại nông sản trong quá trình bảo quản và biện pháp phòng trừ48.61 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA17_9_BAO QUAN CHE BIEN NONG SAN_CHUONG 4.3.pdf
  Giới hạn truy cập
Những sinh vật hại nông sản trong quá trình bảo quản và biện pháp phòng trừ4.26 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA17_10_BAO QUAN CHE BIEN NONG SAN_CHUONG 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Kiểm nghiệp hạt giống và hạt nông sản21.69 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA17_11_BAO QUAN CHE BIEN NONG SAN_CHUONG 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Kỹ thuật sấy khô nông sản32.86 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA17_12_BAO QUAN CHE BIEN NONG SAN_CHUONG 7.pdf
  Giới hạn truy cập
Kỹ thuật bảo quản hạt và nông sản35.91 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA17_13_BAO QUAN CHE BIEN NONG SAN_CHUONG 8.1.pdf
  Giới hạn truy cập
Chế biến các sản phẩm cây hoa màu và rau quả38.03 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA17_14_BAO QUAN CHE BIEN NONG SAN_CHUONG 8.2.pdf
  Giới hạn truy cập
Chế biến các sản phẩm cây hoa màu và rau quả20.7 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA17_15_BAO QUAN CHE BIEN NONG SAN_CHUONG 8.3.pdf
  Giới hạn truy cập
15.77 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.