Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1529
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorTrần, Thị Mỹ Diệu-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Nhẫn-
dc.date.accessioned2018-10-10T01:37:57Z-
dc.date.available2018-10-10T01:37:57Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.otherLV38-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1529-
dc.description.abstract"Nghiên cứu được thực hiện đánh giá giá hiệu quả thu hồi khí sinh học loại chất thải khác nhau và thời gian lưu khác nhau. Mô hình (1): 30% trái cây + 50% rau + 10% tinh bột (cơm) + 10% thức ăn, (2): 50% trái cây + 30% rau + 10% tinh bột (cơm) + 10% thức ăn, (3): vỏ trái cây không chứa tinh dầu, (4) chất thải thực phẩm dạng rau củ, (5) nhóm vỏ trái cây có chứa tinh dầu, (6) chất thải tinh bột. Nghiên cứu thực hiện trên quá trình phân hủy kỵ khí ướt hai giai đoạn đối với chất thải thực phẩm. Mô hình bao gồm hai bể thủy phân và bể methane. Giá trị trung bình % thành phần được tìm thấy vỏ trái cây 39,16 ± 9,38, rau thải 49,24 ± 8,07, thức ăn thừa dạng tinh bột 7,83 ± 3,31, thức ăn thừa dạng protein 3,92 ± 2,09."vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectKhí sinh họcvi
dc.subjectPhân hủy kỵ khívi
dc.subjectPhân hủy kỵ khívi
dc.subjectHộ gia đìnhvi
dc.titleNghiên cứu đánh giá khả năng thu hồi khí sinh học từ chất thải thực phẩm hộ gia đình bằng công nghệ phân hủy kỵ khí ướtvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: Kỹ thuật Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
LV38_1_PhamThi Nhan_Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa luận văn thạc sĩ391.7 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
LV38_2_PhamThi Nhan_Ban giai trinh.pdf
  Giới hạn truy cập
Bản giải trình các nội dung chỉnh sửa luận văn thạc sĩ332.24 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
LV38_3_PhamThi Nhan_Loi cam on.pdf
  Giới hạn truy cập
Lời cám ơn109.91 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
LV38_4_PhamThi Nhan_Tom tat.pdf
  Giới hạn truy cập
Tóm tắt120.76 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
LV38_5_PhamThi Nhan_Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục124.92 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
LV38_6_PhamThi Nhan_Danh muc.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh sách bảng426.21 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
LV38_7_PhamThi Nhan_Chuong 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 1: Giới thiệu chung243.6 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
LV38_8_PhamThi Nhan_Chuong 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 2: Tổng quan504.95 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
LV38_9_PhamThi Nhan_Chuong 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 3: Phương pháp nghiên cứu657.13 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
LV38_10_PhamThi Nhan_Chuong 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 4: Kết quả và thảo luận1.12 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
LV38_11_PhamThi Nhan_Chuong 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 5: Kết luận và kiến nghị341.57 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
LV38_12_PhamThi Nhan_Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo133.5 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
LV38_13_PhamThi Nhan_Phu luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Phụ lục290.73 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.