Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1493
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Thị Kim Oanh | - |
dc.contributor.author | Trương, Thị Kiều Hạnh | - |
dc.date.accessioned | 2018-10-09T08:45:47Z | - |
dc.date.available | 2018-10-09T08:45:47Z | - |
dc.date.issued | 2015 | - |
dc.identifier.other | LV20 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1493 | - |
dc.description.abstract | Nghiên cứu xác định hiệu quả sinh khí đối với hỗn hợp chất thải rắn thực phẩm chợ Bình Điền và bùn từ nhà máy xử lý nước thải Bình Điền được thực hiện trên mô hình kỵ khí ướt, hai giai đoạn, vận hành liên tục. Mô hình nghiên cứu sử dụng gồm 3 phần: (1) bể lưu trữ (kiểm soát 5oC) có thể tích hữu dụng là 11 lít, (2) bể acid hóa (kiểm soát 55oC) có thể tích hữu dụng là 3 lít và (3) bể methane hóa (kiểm soát 36oC) có thể tích hữu dụng là 12 lít. Hỗn hợp trên được cắt, xay nhuyễn và phối trộn với bùn ép từ nhà máy xử lý nước thải và bùn xả từ bể phản ứng methane hóa với tỷ lệ 1/2 : 1/16 theo khối lượng ướt tạo thành hỗn hợp bùn hữu cơ mịn. Nghiên cứu được tiến hành với hai nội dung: (ND1) Xác định thời gian lưu tối ưu đối với hỗn hợp bùn hữu cơ mịn, nghiên cứu được tiến hành với các thời gian lưu 30, 20, 16, 12 và 10 ngày; (ND2) Nâng cao hiệu quả sinh khí khi bổ sung hàm lượng protein và lipid trong nguyên liệu đầu vào. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Văn Lang | vi |
dc.subject | Sinh khí | vi |
dc.subject | Chất thải rắn | vi |
dc.subject | Thực phẩm | vi |
dc.subject | Công nghệ kỳ khí ướt | vi |
dc.title | Nghiên cứu hiệu quả sinh khí đối với chất thải rắn thực phẩm từ chợ áp dụng công nghệ kỳ khí ướt hai giai đoạn | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | Kỹ thuật Môi trường |
Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.