Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1193
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Huỳnh Văn, Hiếu | - |
dc.contributor.author | Lê Thị Thùy, Anh | - |
dc.date.accessioned | 2018-10-06T02:04:52Z | - |
dc.date.available | 2018-10-06T02:04:52Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.other | D6585 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1193 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Văn Lang | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | vi |
dc.subject | Nước giải khát | vi |
dc.subject | Mứt quả | vi |
dc.title | Sản xuất thử nghiệm nước giải khát, mứt quả và trà đài hoa bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) quy mô phòng thí nghiệm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.