Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/6253
Nhan đề: Sản xuất rượu vang từ trái Thanh Long (TC KHDHVL, Số 12)
Tác giả: Trần, Minh Tâm
Từ khoá: Nấm men
Công nghệ lên men
Công nghệ lên men
Năm xuất bản: thá-2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Tóm tắt: Thanh long là loại cây ăn trái trồng nhiều ở Việt Nam, chủ yếu là tiêu thụ trong nước, dùng ăn tươi nên tiêu thụ không hết bị hư hỏng thất thoát nhiều. Vì thế, việc chế biến thành các sản phẩm có giá trị từ trái thanh long là việc làm cần thiết hiện nay để tăng giá trị của trái thanh long và tăng thu nhập cho người nông dân sản xuất. Bài viết này tác giả muốn cung cấp cho bạn đọc hiểu biết về kỹ thuật lên men chế biến sản phẩm rượu vang từ dịch ép trái thanh long, đồng thời so sánh hiệu quả lên men từ 3 chủng nấm men Saccaromyces để từ đó lựa chọn chủng nấm men thích hợp nhất.
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/6253
Bộ sưu tập: Năm 2018_BBKH_GV

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
BBKH270_TC113_3. Trần Minh Tâm.pdfSản xuất rượu vang từ trái Thanh Long682.55 kBAdobe PDFXem/Tải về


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.