Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/590
Nhan đề: The restaurant : from concept to operation - 6th ed.
Tác giả: Walker, John R.
Từ khoá: Restaurant management
Năm xuất bản: 2011
Nhà xuất bản: John Wiley &​ Sons, Inc.
Tóm tắt: Restaurant owners will continue to turn to The Restaurant because it helps them gain the skills needed to master every challenge and succeed in this highly competitive and rewarding industry. Each chapter has been revised, updated, and enhanced with numerous industry examples, sidebars, charts, tables, photographs, and menus. Greater emphasis is placed on restaurant business plans, restaurant management, and restaurant operations. The themes of sustainability and sustainable restaurant management have been added throughout. New sections have also been included on purchasing meat, cocktails, and the early history of eating out. All of this information will help restaurant owners make the decisions necessary to build a thriving business
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/590
ISBN: 9780470626436
Bộ sưu tập: Năm học 2016 - 2017_KS_TK

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA505_D5040_1_The Restaurant_Cover.pdf
  Giới hạn truy cập
Cover317.2 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_2_The Restaurant_Contents.pdf
  Giới hạn truy cập
Contents78.26 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_3_The Restaurant_Preface.pdf
  Giới hạn truy cập
Preface141.07 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_4_The Restaurant_Acknowledgments.pdf
  Giới hạn truy cập
Acknowledgments83.22 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_5_The Restaurant_P1_Chapter 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Part 1: Restaurants, Owners, Locations, and Concepts - Chapter 1: Introduction484.97 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_6_The Restaurant_P1_Chapter 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Chapter 2: Kinds and Characteristics of Restaurants and Their Owners937.26 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_7_The Restaurant_P1_Chapter 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Chapter 3: Concept, Location, and Design1.13 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_8_The Restaurant_P2_Chapter 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Part 2: Menus, Kitchens, and Purchasing - Chapter 4: The Menu945.21 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_9_The Restaurant_P2_Chapter 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Chapter 5: Planning and Equipping the Kitchen696.94 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_10_The Restaurant_P2_Chapter 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Chapter 6: Food Purchasing677.38 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_11_The Restaurant_P3_Chapter 7.pdf
  Giới hạn truy cập
Part 3: Restaurant Operations - Chapter 7: Bar and Beverages1.14 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_12_The Restaurant_P3_Chapter 8.pdf
  Giới hạn truy cập
Chapter 8: Operations, Budgeting, and Control536.78 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_13_The Restaurant_P3_Chapter 9.pdf
  Giới hạn truy cập
Chapter 9: Food Production and Sanitation544.09 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_14_The Restaurant_P4_Chapter 10.pdf
  Giới hạn truy cập
Part 4: Restaurant Management - Chapter 10: Restaurant Leadership and Management478.76 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_15_The Restaurant_P4_Chapter 11.pdf
  Giới hạn truy cập
Chapter 11: Organization, Recruiting, and Staffing799.29 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_16_The Restaurant_P4_Chapter 12.pdf
  Giới hạn truy cập
Chapter 12: Employee Training and Development486.09 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_17_The Restaurant_P4_Chapter 13.pdf
  Giới hạn truy cập
Chapter 13: Service and Guest Relations487.92 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_18_The Restaurant_P4_Chapter 14.pdf
  Giới hạn truy cập
Chapter 14: Technology in the Restaurant Industry636.48 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_19_The Restaurant_P5_Chapter 15.pdf
  Giới hạn truy cập
Part 5: Business Plans, Financing, and Legal and Tax Matters - Chapter 15: Restaurant Business and Marketing Plans802 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_20_The Restaurant_P5_Chapter 16.pdf
  Giới hạn truy cập
Chapter 16: Financing and Leasing665.16 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_21_The Restaurant_P5_Chapter 17.pdf
  Giới hạn truy cập
Chapter 17: Legal and Tax Matters495.14 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_22_The Restaurant_P5_Chapter 18.pdf
  Giới hạn truy cập
Glossary186.84 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA505_D5040_23_The Restaurant_Index.pdf
  Giới hạn truy cập
Index182.35 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.