Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/20591
Nhan đề: Food Safety, Sanitation, and Personal Hygiene
Tác giả: The BC Cook Articulation Committee
Từ khoá: Food handling
Hygiene
Food safety
Foodborne illnesses
An toàn thực phẩm
Vệ sinh thực phẩm
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: BCcampus
Tóm tắt: Food Safety, Sanitation and Personal Hygiene is one of a series of Culinary Arts open textbooks developed to support the training of students and apprentices in British Columbia?s foodservice and hospitality industry. Although created with the Professional Cook, Baker and Meatcutter programs in mind, these have been designed as a modular series, and therefore can be used to support a wide variety of programs that offer training in foodservice skills.
Mô tả: 59 p.
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/20591
ISBN: 9781775352464
Bộ sưu tập: TLCK_Ebook_Du lịch

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA4662_1_Food Safety Sanitation and Personal Hygiene_Front matter.pdf
  Giới hạn truy cập
Cover69.38 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4662_2_Food Safety Sanitation and Personal Hygiene_Contents.pdf
  Giới hạn truy cập
Contents49.05 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4662_3_Food Safety Sanitation and Personal Hygiene_Accessibility Statement, Preface.pdf
  Giới hạn truy cập
Accessibility Statement, Preface90.36 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4662_4_Food Safety Sanitation and Personal Hygiene_Chapter 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Introduction54.07 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4662_5_Food Safety Sanitation and Personal Hygiene_Chapter 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Food Safety Regulations70.1 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4662_6_Food Safety Sanitation and Personal Hygiene_Chapter 3.pdf
  Giới hạn truy cập
An Approach to Food Safety76.1 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4662_7_Food Safety Sanitation and Personal Hygiene_Chapter 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Causes of Foodborne Illnesses87.72 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4662_8_Food Safety Sanitation and Personal Hygiene_Chapter 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Preventing Foodborne Illness246.51 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4662_9_Food Safety Sanitation and Personal Hygiene_Chapter 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Receiving Practices59.52 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4662_10_Food Safety Sanitation and Personal Hygiene_Chapter 7.pdf
  Giới hạn truy cập
Storage Temperatures and Procedures94.76 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4662_11_Food Safety Sanitation and Personal Hygiene_Chapter 8.pdf
  Giới hạn truy cập
Food Rotation52.89 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4662_12_Food Safety Sanitation and Personal Hygiene_Chapter 9.pdf
  Giới hạn truy cập
Developing a Food Safety Plan116.44 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4662_13_Food Safety Sanitation and Personal Hygiene_Chapter 10.pdf
  Giới hạn truy cập
Workplace Sanitation115.99 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4662_14_Food Safety Sanitation and Personal Hygiene_Chapter 11.pdf
  Giới hạn truy cập
Key Takeaways and Activities75.22 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4662_15_Food Safety Sanitation and Personal Hygiene_References, About the Author.pdf
  Giới hạn truy cập
References, About the Author78.14 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.