Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/20590
Nhan đề: Food Safety for the 21st Century: Managing HACCP and Food Safety Throughout the Global Supply Chain (2nd ed.)
Tác giả: Wallace, Carol A.
Sperber, William H.
Mortimore, Sara E.
Từ khoá: Business logistics
Food safety
Supply chain
HACCP
Food fraud
Food defence
An toàn thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: John Wiley & Sons, Inc.
Tóm tắt: Written for food safety managers, researchers and regulators worldwide, this revised guide offers a comprehensive text and an excellent reference for developing, implementing and maintaining world-class food safety programmes and shows how to protect and defend the food supply chain from threats.
Mô tả: xxx, 461 p.
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/20590
ISBN: 9781119053583
Bộ sưu tập: TLCK_Ebook_Du lịch

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA4661_1_Food Safety for the 21st Century_Front matter.pdf
  Giới hạn truy cập
Cover752.36 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_2_Food Safety for the 21st Century_Contents.pdf
  Giới hạn truy cập
Contents103.62 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_3_Food Safety for the 21st Century_About the Authors, Prefcae.pdf
  Giới hạn truy cập
About the Authors, Prefcae285.25 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_4_Food Safety for the 21st Century_Part I Chapter 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Origin and Evolution of theModern System of Food Safety Management: HACCP and Prerequisite Programmes248.47 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_5_Food Safety for the 21st Century_Part I Chapter 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Lessons Learned fromFood Safety Successes and Failures389.7 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_6_Food Safety for the 21st Century_Part I Chapter 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Food Safety Challenges in the Global Supply Chain317.26 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_7_Food Safety for the 21st Century_Part I Chapter 4.pdf
  Giới hạn truy cập
The Future of Food Safety and HACCP in a ChangingWorld311.52 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_8_Food Safety for the 21st Century_Part II Chapter 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Recognising Food Safety Hazards354.83 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_9_Food Safety for the 21st Century_Part II Chapter 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Designing Safety into a Food Product303.78 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_10_Food Safety for the 21st Century_Part II Chapter 7.pdf
  Giới hạn truy cập
Designing a Safe Food Process177.97 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_11_Food Safety for the 21st Century_Part III Chapter 8.pdf
  Giới hạn truy cập
Overview of aWorld-Class Food Safety Programme360.71 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_12_Food Safety for the 21st Century_Part III Chapter 9.pdf
  Giới hạn truy cập
Building the Foundations of aWorld-Class Food Safety Management Programme: Essential Steps and Practices620.35 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_13_Food Safety for the 21st Century_Part III Chapter 10.pdf
  Giới hạn truy cập
Formalised Prerequisite Programmes in Practice795.61 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_14_Food Safety for the 21st Century_Part III Chapter 11.pdf
  Giới hạn truy cập
Conducting a Product Safety Assessment187.8 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_15_Food Safety for the 21st Century_Part III Chapter 12.pdf
  Giới hạn truy cập
Developing and Implementing a HACCP Plan833.62 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_16_Food Safety for the 21st Century_Part III Chapter 13.pdf
  Giới hạn truy cập
Food Fraud and Food Defence320.98 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_17_Food Safety for the 21st Century_Part III Chapter 14.pdf
  Giới hạn truy cập
Maintaining and Improving a Food Safety Programme262.12 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_18_Food Safety for the 21st Century_Part III Chapter 15.pdf
  Giới hạn truy cập
Food Safety Culture: Evaluate, Map, and Mature415.11 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_19_Food Safety for the 21st Century_Part IV Chapter 16.pdf
  Giới hạn truy cập
Food Safety in Agriculture: Determining Farm-Derived Food Safety Risk145.47 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_20_Food Safety for the 21st Century_Part IV Chapter 17.pdf
  Giới hạn truy cập
Helping to Overcome Food Safety Challenges in Developing Markets550.04 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_21_Food Safety for the 21st Century_Part IV Chapter 18.pdf
  Giới hạn truy cập
Consumer Food Safety153.61 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_22_Food Safety for the 21st Century_Part IV Chapter 19.pdf
  Giới hạn truy cập
Food Safety in Foodservice Operations363.93 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_23_Food Safety for the 21st Century_Epilogue, References.pdf
  Giới hạn truy cập
Epilogue, References261.95 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_24_Food Safety for the 21st Century_Appendix 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Manufacturing HACCP Case Study600.7 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_25_Food Safety for the 21st Century_Appendix 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Global Food Safety Resources64.51 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4661_26_Food Safety for the 21st Century_Index.pdf
  Giới hạn truy cập
Index220.59 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.