Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/20589
Nhan đề: Food and Beverage Management (6th ed.)
Tác giả: Davis, Bernard
Lockwood, Andrew
Alcott, Peter
Pantelidis, Ioannis
Từ khoá: Food service management
Beverage management
Restaurant
Event
Menu
Dịch vụ ăn uống
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Routledge
Tóm tắt: This introductory textbook provides a thorough guide to the management of food and beverage outlets, from their day-to-day running through to the wider concerns of the hospitality industry. It explores the broad range of subject areas that encompass the food and beverage market and its main sectors – fast food and casual dining, hotels and quality restaurants and event, industrial and welfare catering. It also looks at some of the important trends affecting the food and beverage industry, covering consumers, the environment and ethical concerns as well as developments in technology.
Mô tả: xxiii, 379 p.
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/20589
ISBN: 9781315563374
Bộ sưu tập: TLCK_Ebook_Du lịch

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA4660_1_Food and beverage management_Front matter.pdf
  Giới hạn truy cập
Cover359.92 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4660_2_Food and beverage management_Contents.pdf
  Giới hạn truy cập
Contents139.73 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4660_3_Food and beverage management_Figures, Tables, Preface, Acknowledgements.pdf
  Giới hạn truy cập
Figures, Tables, Preface, Acknowledgements161.55 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4660_4_Food and beverage management_Chapter 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Introducing food and beverage management435.8 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4660_5_Food and beverage management_Chapter 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Classifying food and drink service operations250.65 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4660_6_Food and beverage management_Chapter 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Restaurants and events – the direct market841.38 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4660_7_Food and beverage management_Chapter 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Contract foodservice, travel and public sector catering – the indirect market518.19 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4660_8_Food and beverage management_Chapter 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Developing the concept855 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4660_9_Food and beverage management_Chapter 6.pdf
  Giới hạn truy cập
The menu2.15 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4660_10_Food and beverage management_Chapter 7.pdf
  Giới hạn truy cập
Purchasing and storage322.53 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4660_11_Food and beverage management_Chapter 8.pdf
  Giới hạn truy cập
Production and service470.18 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4660_12_Food and beverage management_Chapter 9.pdf
  Giới hạn truy cập
Controlling the operation640.74 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4660_13_Food and beverage management_Chapter 10.pdf
  Giới hạn truy cập
Staffing issues354.88 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4660_14_Food and beverage management_Chapter 11.pdf
  Giới hạn truy cập
Food and beverage marketing700.55 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4660_15_Food and beverage management_Chapter 12.pdf
  Giới hạn truy cập
Managing quality in food and drink service operations439.16 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4660_16_Food and beverage management_Chapter 13.pdf
  Giới hạn truy cập
Trends and developments513.72 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA4660_17_Food and beverage management_Index.pdf
  Giới hạn truy cập
Index343.96 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.