Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:


Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 1-10 của 36.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2009Bước đầu xây dựng quy trình sản xuất bột trà xanh : Đề tài nghiên cứu khoa họcTrần Đại, Long (GVHD); Nguyễn Thiên, Vũ; Lê Thị Hồng, Ngân; Lê Bảo, Thương; Nguyễn Lê Như, Quỳnh; Nguyễn Thị Hồng, Vân (SVTH)
2009Nghiên cứu nâng cao hiệu quả xử lý COD và hiệu quả thtu hồi Phospho trong nước thải chế biến thuỷ sản bằng phương pháp tạo kết tủa Strvit kết hợp quá trình bùn hoạt tính hiếu khí: Luận văn thạc sĩPhạm Thị Thảo Nguyên
2009Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng trong công việc của công chức tại các cơ quan chuyên môn thuộc quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh: Luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - Mã ngành: 8340101Dương Văn Tuấn (HVTH) ; TS. Trần Thanh Toàn (HDKH)
2009Nghiện cứu ứng dụng phương pháp Osland xử lý nitơ của nước thải chế biến thủy sản: Luận văn thạc sĩPhan Thị Hoàng Yến
2009Xác định gen mã hóa các loại độc tố để định Type vi khuẩn Clostridium perfringens phân lập từ dê cừu bằng kỹ thuật Multiplex PCRVõ Thị Diệu Trang (SVTH); TS. Lê Lập (GVHD)
2009Nghiên cứu quá trình sinh tổng hợp Enzyme pectinae của nấm sợi Aspergillus nigerPhạm Thị Mỹ Dung (SVTH); PGS. TS Nguyễn Đức Lượng (GVHD)
2009Khảo sát quy trình chế biến há cảo nhìn từ góc độ HACCPPhạm, Thị Tuyết (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009Khảo sát quy trình sản xuất bia hơi tại công ty bia rượu nước giải khát Mekong và nghiên cứu mối liên hệ của (nhiệt độ .PH áp suất …) đến quá trình lên men và chất lượng sản phẩmPGS.TS Trần, Minh Tâm (GVHD); Hoàng, Trọng Huân (SVTH)
2009Khảo sát quá trình xây dựng hệ thống quản lí an toàn thực phẩm theo ISO 22000: 2005 tại Công ty cổ phần bia Hà Nội - Quảng BìnhPGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD); Nguyễn, Nữ Hoàng Anh (SVTH)
2009Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố môi trường và dinh dưỡng của tảo lam trong ao nuôi tôm sú ở Sóc TrăngPhạm Thị Nhật (SVTH); ThS. Võ Minh Sơn (GVHD)