Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 1-7 của 7.
  • Trước
  • 1
  • tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2019Khảo sát quy trình công nghệ chế biến lạp xưởng khô và nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng lạp xưởng qua đánh giá cảm quan chất lượng sản phẩmPhạm, Thị Thúy An (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cá viên nhân trứng cá chế biến tại công ty CP Sài Gòn foodNguyễn, Thị Mỹ Thùy (SVTH); GVC. TS. Trương, Thế Quang (GVHD)
2019Khảo sát ảnh hưởng của vùng nguyên liệu đến quá trình sản xuất thạch dừaCao, Thanh Hoa (SVTH); PGS. TS. Ngô, Thị Xuyên (GVHD); ThS Nguyễn, Thị Trà My (GVHD)
2019Bước đầu nghiên cứu sản xuất nước giải khát từ nấm linh chi đỏ Ganoderma lucidumVõ, Duy Khương (SVTH); ThS. Trần, Thị Minh (GVHD)
2019Nghiên cứu sản xuất sữa chua từ một số giống đậu nành và ảnh hưởng của nhiệt độ lên men đến chất lượng sản phẩmHuỳnh, Hoài Mộng (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn nguyên liệu sữa khác nhau đến quá trình lên men lactic sản xuất sữa chuaTrần, Nhật Vĩ (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019So sánh hoạt tính Enzyme Amylaza thu nhận từ hạt thóc và hạt đậu đỗ nảy mầmTrần, Minh Hưng (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)