Duyệt theo Nhan đề

Chuyển đến: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:  
Hiển thị kết quả 10516 đến 10535 của 18398 < Trang trước   Trang sau >
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2006Nghiên cứu quá trình phân hủy vỏ cà phê làm phân compostNguyễn Văn Hòe (SVTH); Nguyễn Cao Thắng (SVTH); TS. Trần Thị Mỹ Diệu (GVHD)
2009Nghiên cứu quá trình sản xuất nước xá xị Chương Dương và cách sử dụng chất phụ gia thực phẩm trong nước sá xị Chương Dương: Khóa luận tốt nghiệpĐỗ Quốc Dũng (SVTH); Trần Minh Tâm (GVHD)
2009Nghiên cứu quá trình sinh tổng hợp Enzyme pectinae của nấm sợi Aspergillus nigerPhạm Thị Mỹ Dung (SVTH); PGS. TS Nguyễn Đức Lượng (GVHD)
2012Nghiên cứu quá trình xây dựng thương hiệu bao cao su Núi Lửa : Đề tài nghiên cứu khoa họcVũ Văn, Hải (GVHD); Nguyễn Võ, Nam; Nguyễn Quốc, Tính; Phạm Đức, Hiền; Nguyễn Thị, Quyên; Huỳnh Ngọc Hạ, Như (SVTH)
2013Nghiên cứu quản trị tồn kho tại nông trường cao su Trảng Bom: Đề tài nghiên cứu khoa họcTh.S Nguyễn Thị Dỵ Anh; Nguyễn Đình Anh Phương; Đặng Hoa Thanh Tuyền; Phạm Ngọc Thạch; Lạc Thị Thùy Dung; Nguyễn Thị Kim Hằng
2014Nghiên cứu qui trình sản xuất kim chi từ nấm ăn các loại : Đề tài nghiên cứu khoa họcTrần Minh, Tâm (GVHD); Phạm Như, Ngọc; Lê Kỳ, Trân; Võ Lê Tiến, Hưng; Phạm Huỳnh Thảo, Nguyên (SVTH) ;
2013Nghiên cứu quy trình chế biến một số sản phẩm từ Nha đam : Đề tài nghiên cứu khoa họcTrần Minh, Tâm (GVHD); Lê Hoàng Diễm, Lệ; Ngô Thị Bích, Trâm; Lê Nhân, Trung; Nguyễn Thị Kiều, Vân (SVTH)
2015Nghiên cứu quy trình nước giải khát lên men từ trái cóc : Đề tài nghiên cứu khoa họcTrần Minh, Tâm (GVHD); Phạm Trần Nhật, Linh (trưởng nhóm); Nguyễn Ngọc Linh, Đa; Phạm Thị Hồng, Hạnh (SVTH)
2010Nghiên cứu quy trình sản xuất nui (Noodle) dinh dưỡngNguyễn, Thị Hằng (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009Nghiên cứu quy trình sản xuất nước xá xị Chương Dương và cách sử dụng chất phụ gia thực phẩm trong nước xá xị Chương DươngĐỗ Quốc Dũng (SVTH); PGS.TS. Trần Minh Tâm (GVHD)
2013Nghiên cứu quy trình thực hiện hợp đồng nhập khẩu thực phẩm đông lạnh công ty cổ phần thực phẩm Hoàng Long Phát : Đề tài nghiên cứu khoa họcNguyễn Hoàng Lê, Na (GVHD); Phún Sắm, Sanh; Ngô Huyền, Trang (SVTH)
2015Nghiên cứu sản xuất compost nhằm tái sử dụng bùn thải từ nhà máy xử lý nước thải chế biến cá da trơnTrần Thị Mỹ, Diệu; Lê Thị Kim, Oanh
2015Nghiên cứu sản xuất compost từ phụ phẩm nông nghiệp kết hợp với bùn từ trạm xử lý nước thải nhà máy chế biến cá BasaLê, Thị Kim Oanh; Lê, Minh Thắng
2019Nghiên cứu sản xuất dầu gội cho chó, mèo từ dầu neemPhan, Ngọc Ái Hiền (SVTH); TS. Vũ, Thị Quyền (GVHD)
2018Nghiên cứu sản xuất Sa kê sấy dẻo : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpĐào Thanh, Khuê; Nguyễn Anh, Thoại
2019Nghiên cứu sản xuất sữa chua từ một số giống đậu nành và ảnh hưởng của nhiệt độ lên men đến chất lượng sản phẩmHuỳnh, Hoài Mộng (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2018Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm cơm cháy ở quy mô trong phòng thí nghiệm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpNguyễn Thị Trà, My; Nguyễn, Phúc
2018Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm một số loại mứt trái cây ở quy mô phòng thí nghiệm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpNgô Thị, Xuyên; Lê Thị Thanh, Kiều
2018Nghiên cứu sản xuất Trà khổ qua mật ong : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpĐào Thanh, Khuê; Nguyễn Thị Thu, Thảo
2019Nghiên cứu sản xuất xà phòng organic từ dầu neemLê, Thụy Anh Thư (SVTH); Vũ, Thị Quyền (GVHD)