Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Văn Lang
Duyệt theo Chủ đề Chế biến thực phẩm
Chuyển đến:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:
Sắp xếp theo:
Nhan đề
Năm xuất bản
Ngày gửi
Theo thứ tự:
Tăng dần
Giảm dần
Kết quả/Trang
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Tác giả/Biểu ghi:
Tất cả
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Hiển thị kết quả 3 đến 22 của 23
< Trang trước
Trang sau >
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2005
Chế biến sản phẩm pate từ protein thực vật : Luận văn tốt nghiệp
PGS. TS. Trần Minh Tâm (GVHD)
;
Mai Ngọc Thảo (SVTH)
2013
Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp
Lê, Mỹ Hồng
2019
Khảo sát ảnh hưởng của vùng nguyên liệu đến quá trình sản xuất thạch dừa
Cao, Thanh Hoa (SVTH)
;
PGS. TS. Ngô, Thị Xuyên (GVHD)
;
ThS Nguyễn, Thị Trà My (GVHD)
2009
Khảo sát quá trình xây dựng hệ thống quản lí an toàn thực phẩm theo ISO 22000: 2005 tại Công ty cổ phần bia Hà Nội - Quảng Bình
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
;
Nguyễn, Nữ Hoàng Anh (SVTH)
2009
Khảo sát qui trình chế biến lạp xưởng Mai Quế Lộ của công ty Vissan. Nghiên cứu chế biến lạp xưởng chua
Lê, Nguyễn Ái Quyên (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009
Khảo sát quy trình chế biến há cảo nhìn từ góc độ HACCP
Phạm, Thị Tuyết (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009
Khảo sát quy trình chế biến tôm đông lạnh và kiểm nghiệm cảm quan chất lượng sản phẩm
Lê, Thị Cẩm Trang (SVTH)
;
ThS. Trương, Thế Quang (GVHD)
2009
Khảo sát quy trình chế biến và bước đầu xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm chả giò
Nguyễn, Thùy Linh (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019
Khảo sát quy trình công nghệ chế biến lạp xưởng khô và nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng lạp xưởng qua đánh giá cảm quan chất lượng sản phẩm
Phạm, Thị Thúy An (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2012
Khảo sát việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP đối với rau Roquette tại Công ty TNHH Liên Doanh Organik Đà Lạt:
TS. Nguyễn, Bá Hùng (GVHD)
;
Lê, Thị Phương Thảo (SVTH)
2019
Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cá viên nhân trứng cá chế biến tại công ty CP Sài Gòn food
Nguyễn, Thị Mỹ Thùy (SVTH)
;
GVC. TS. Trương, Thế Quang (GVHD)
2019
Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn nguyên liệu sữa khác nhau đến quá trình lên men lactic sản xuất sữa chua
Trần, Nhật Vĩ (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2014
Nghiên cứu chế biến mứt từ vỏ bưởi : Đề tài nghiên cứu khoa học
Trần Minh, Tâm (GVHD)
;
Ngô Ngọc, Phương (trưởng nhóm)
;
Nguyễn Thị Khánh, Ly
;
Nguyễn Yến, Tâm
;
Nguyễn Ngọc Hồng, Trang
;
Nguyễn Thị Mỹ, Duyên
;
Nguyễn Thị Phương, Liên
;
Nguyễn Thành, Đạt
;
Lê Đoàn, Trung (SVTH)
2013
Nghiên cứu chế biến sản phẩm nấm rơm dưới dạng đóng bao thay thế đóng hộp : Đề tài nghiên cứu khoa học
Lê Duy, Thắng (GVHD)
;
Nguyễn Thị Minh, Trang
;
Nguyễn Thị Ái, Thanh
;
Phạm Thùy, Linh
;
Lý Kim, Âu
;
Đỗ Thị, Lụa
;
Nguyễn Thị, Hà (SVTH)
2008
Nghiên cứu chế biến tôm sú nguyên con thành phẩm không phế thải
TS. Lê, Chiến Phương
;
Võ, Văn Lâm
2014
Nghiên cứu qui trình sản xuất kim chi từ nấm ăn các loại : Đề tài nghiên cứu khoa học
Trần Minh, Tâm (GVHD)
;
Phạm Như, Ngọc
;
Lê Kỳ, Trân
;
Võ Lê Tiến, Hưng
;
Phạm Huỳnh Thảo, Nguyên (SVTH) ;
2013
Nghiên cứu quy trình chế biến một số sản phẩm từ Nha đam : Đề tài nghiên cứu khoa học
Trần Minh, Tâm (GVHD)
;
Lê Hoàng Diễm, Lệ
;
Ngô Thị Bích, Trâm
;
Lê Nhân, Trung
;
Nguyễn Thị Kiều, Vân (SVTH)
2015
Nghiên cứu quy trình nước giải khát lên men từ trái cóc : Đề tài nghiên cứu khoa học
Trần Minh, Tâm (GVHD)
;
Phạm Trần Nhật, Linh (trưởng nhóm)
;
Nguyễn Ngọc Linh, Đa
;
Phạm Thị Hồng, Hạnh (SVTH)
2010
Nghiên cứu quy trình sản xuất nui (Noodle) dinh dưỡng
Nguyễn, Thị Hằng (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019
Nghiên cứu sản xuất sữa chua từ một số giống đậu nành và ảnh hưởng của nhiệt độ lên men đến chất lượng sản phẩm
Huỳnh, Hoài Mộng (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)